ต้องการ ขาย รถ มือ สอง?

5 ขั้นตอน ขายรถมือสอง ใน กรุงเทพ

โทร 090 079 6666
used car features and specification details

1. รายละเอียด รถมือสอง ของคุณ

ทุกคนอาจจะคิดในหัวว่า “ทำไมรถมือสองถึงขายยากจัง?” คุณว่าจริงหรอครับ? วันนี้ carsbycash จะมาช่วยทุกๆคนในประเทศทำเรื่องการขายรถมือสอง เป็นเรื่องง่าย (5 ขั้นตอนเท่านั้น!). รายละเอียด เวลาตัดสินใจขายรถมือสอง ต้อง ชัดเจน เช่น รุ่นรถ สีรถ ปีของรถและ เลขไมล์รถที่คุณวิ่งมาแล้ว. เวลาคุณจะตีราคารถมือสอง ไม่ว่าจะ ทางโทรศัพท์หรือออนไลน์ คุณต้องแจ้งรายละเอียดให้กับทางเต๊นท์ หรือ ผู้ที่ซื้อรถมือสอง (รายละเอียดเหล่านี้ คือ ปัจจัยหลักของ ราคา รถ มือ สอง)

used car price you willing to sell at

2. แจ้งราคา รถมือสอง ที่คุณอยากขาย

รถยนต์มือสอง ของคุณมีมูลค่าเท่าไร? ความต้องการของทุกๆคนก็คืออยากได้ราคารถมือสอง ให้สูงที่สุด. ก่อนอื่นดูรอบๆและพิจารณาจากตลาด ว่า รถมือสองของคุณอยู่ในความต้องการหรือไม่? แจ้งราคาในใจคุณให้เรารับรู้ ทางทีมงานจะตีราคารถของคุณให้ได้มากที่สุดจนกว่าลูกค้าพอใจ. ราคารถ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพรถ รถไหนสวย มีคุณภาพ ได้รับการดูแลอย่างดี ทางเราก็ยินดีบวกราคาให้ท่าน

used car exterior and interior photographs

3. ถ่ายและส่งรูป รถมือสอง

ก่อนที่ทางเราจะตี ราคา รถ มือ สอง ของลูกค้า เรา ต้องดู รูปรถทุกๆส่วน ไม่ว่าจะ ภายในรถ ภายนอก รูปห้องเครื่อง รูปเล่มทะเบียน ยาง ล้อแม็ก
ถ่าย ด้านหน้า ด้านข้าง รอยชน(หากมี) หรืออุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้น แจ้งให้ทางผู้ซื้อทราบ

used car documents and keys

4. เตรียมเอกสารและกุญแจ  รถมือสอง ให้ครบ

เอกสารต้องครบ ถ้าอยากขายรถมือสองแบบทันใจ สำเนาเล่มทะเบียนผู้ครอบครองปัจจุบัน เล่มทะเบียนรถ หรือในกรณีถ้าติดไฟแนนซ์ สำเนาเล่มทะเบียนรถ ประกันภัยรถยนต์ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ขาย เอกสารสัญญาซื้อขาย (ทาง carsbycash จะเตรียมใว้ให้ 2 ชุด). กุญแจสำรอง นี่คือ จุดที่หลายคนอาจมองข้ามหรือไม่เคยรู้มาก่อน ถึงความสำคัญของกุญแจสำรอง เมื่อคุณนำรถออกประกาศขาย เต๊นท์รถและผู้รับซื้อจะถามหากุญแจสำรองด้วย ซึ่งหากคุณทำหาย หรือไม่มีกุญแจสำรอง ก็มีสิทธิ์จะโดนกดราคาลง

used car buyer contact information

5. แจ้งเบอร์โทร หรือ ไลน์ไอดี ของคุณ

สุดท้ายแล้ว อย่าลืมแจ้ง ชื่อ เบอร์โทรผู้ขาย หรือ แอดไลน์เรามาได้ ทีมงานจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุดพร้อมราคาที่เรารับซื้อ

ช่องทางคุยกับทางเรา:
https://www.facebook.com/carbycash/

โทร 090 079 6666 หรือ 083 676 5555

แอดไลน์ carsbycash หรือ hellopalmy

ขอขอบคุณมากๆที่ใว้วางใจกับทีมงาน carsbycash และได้ให้เราได้ รับซื้อรถมือสอง ของท่าน เรารับรองว่าลูกค้าไม่มีวันผิดหวัง

Kanjana Pongpibun