Carsbycash.com เป็นห่วงทุกๆท่านที่อยู่บ้านในช่วงยุค์ COVID-19.

แน่นอนช่วงนี้หลายๆคนคงไม่ได้ออกนอกบ้านนั่งดูแต่ Netflix หรือ เล่น Social media วนไปวนมา. คุณก็กำลังคิดอยู่ในใจว่า ทำอะไรดี?

มาคลายเครียดกับ 7 หนังเกี่ยกับรถ , รถแข่ง กันดีกว่า!

1. Gone in 60 Seconds (60วิ รหัสโจรกรรมอันตราย)gone in 60 seconds

ภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันเขียนกำกับผลิตและนำแสดงโดยเอช. บี. ฮาลิคกี Gone in 60 Seconds 2000 เป็นเรื่องราวของสถานการณ์ที่บังคับให้อดีตโจรปล้นรถมือดีแรนดัล “เมอฟิส” เรนส์ ต้องร่วมตัวกับสหายเก่าเพื่อลงมือปล้นอีกครั้งเพื่อช่วยน้องชายของเค้าจากพ่อค้ารถเถื่อนชาวอังกฤษเรย์มอนด์ คาลิทรีที่จ้างวานให้ปล้นรถหรูระดับไฮคลาสเป็นจำนวน50คันในเวลาเพียง72ชั่วโมง 6วันหลังจากนี้แต่พวกเค้าตัดสินใจจะปล้นในคืนสุดท้ายแค่12ชั่วโมงเท่านั้น ภาพยนตร์นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ ,โรเบิร์ต ดูวัลล์, ไช แม็คไบรด์, วินนี โจนส์, แอนเจลีนา โจลี, จิโอวานนี่ ริบิซี่, คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน, เดลรอย ลินโด, ทิโมธี โอลิแฟนท์, วิล แพ็ทตัน

ที่มา: https://nakamuraza.com/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%9B/gone-in-60-seconds-2000/

 

2. The Italian Job (ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า)the italian job mini cooper

เป็นหนังในปี 2003 เวอร์ชั่นรีเมคจากหนังต้นฉบับในชื่อเดียวกันในปี 1969 ที่นำแสดงโดย Michael Caine ในเวอร์ชั่นรีเมคนั่นได้ทัพนักแสดงชื่อดังมากมายหลายคนมาร่วมแสดงทั้ง Mark Wahlberg, Charlize Theron, Edward Norton, Jason Statham, Doland Sutherland เป็นต้น และมีหนังแนวอาชญากรรมวางแผนปล้นที่สนุก ตื่นเต้นที่ดีอีกเรื่อง ไม่เน้นฉากแอ็คชั่นมากมาย เน้นฉากการวางแผนทำการปล้นที่เจ๋งมากๆ ใครชอบหนังแนววางแผนเป็นทีมปล้นตอบโจทย์เลยครับเรื่องนี้

https://www.dek-d.com/board/view/3939719/

 

3. The Transporter 3 ภาค (2002, 2005, 2008)

the transporter audi

 

4. The Fast and the Furious: Tokyo Drift (เร็ว..แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว)

เป็นภาคที่ไร้เงาวิน ดีเซลและพอล วอล์คเกอร์เนื่องจากปัญหาค่าตัว สำหรับหนังภาคนี้ย้ายเรื่องราวไปเกิดขึ้นที่มหานครโตเกียว ซึ่งถึงหนังภาคนี้จะถูกสร้างออกมาเป็นภาคที่ 3 ในช่วงเวลานั้น แต่ถ้าหากเรียงลำดับตามไทม์ไลน์ของแฟรนชายส์ชุดนี้ เหตุการณ์ในหนังจะเกิดขึ้นหลังจากหนังภาคที่ 6 พอดี โดยความโดดเด่นของหนังภาคนี้คือสไตล์การแข่งรถแบบดริฟต์หรือการเข้าโค้งตามถนนหรือหุบเขา ซึ่งฉากที่โดดเด่นที่สุดของเรื่องคือฉากแข่งรถลงจากเขา ที่จัดได้ว่าลุ้นระทึก แม้ว่าหน้าตาของพระเอกจะจืดสนิทก็ตาม

 

5. Ronin (โรนิน 5 มหากาฬล่าพลิกนรก)

Robert De Niro เล่นได้มากบทจนใครๆก็มองออก ว่าเป็นตัวเอกของบทอย่างแน่นอนเพราะในเรื่องค่อนข้างมีจุดเด่นที่มากพอสมควรทั้งยังเป็นคนดำเนินแผนตามแบบตัวเอง และคิดตามล่าคนทรยศ ถ้าขาดตัวละครนี้ไปคิดว่าเรื่องคงดำเนินไม่ได้ดีเท่านี้แล้วล่ะครับ จะว่าแอ๊คชั่นยิงกันอย่างเดียวก็อาจดูจะไม่พอสำหรับเรื่องนี้ที่ต้องมีการต่อสู่สไตน์แนวป้องกันเพราะไม่ได้ต่อยกันมั่วๆแต่มีแบบแผนประมาณว่าจะกังฟูเลยทีเดียว แรกๆหนังดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆมีการอธิบายแผนการปฏิบัติอาจจะดูง่ายๆแต่จุดนี้จะทำให้เกิดการพลิกพันและเหตุการณ์สำคัญจะเริ่มขึ้นที่ตรงนี้ จะเห็นได้ว่าจะเน้นที่บทและนักแสดงแต่ไม่ได้บอกเท่าไรว่าใครเป็นใครเพราะในเรื่องต่างคนต่างมาเนื่องจากถูกจ้างมาโจรกรรมกระเป๋า เป็นแนวหนังแอ๊คชั่นยุคเก่า ที่ไม่ได้เก่าเรื่องความสนุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากไล่ล่าของเรื่องที่ทอดยาวจนลุ้นให้ติดตาม

 

6. Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า ของเฉินหลง

หนึ่งในภาพยนตร์ที่ยังคงเป็นที่จดจำของแฟนๆหนังเฉินหลง มาจนถึงปัจจุบัน เพราะหนังส่วนใหญ่ของเขานั้น จะเป็นแนวแอ๊คชั่นเป็นส่วนมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแข่งรถครับ แต่เฉินหลงกลับผสมผสาน การต่อสู้กับเรื่องราวของโลกแห่งความเร็ว ได้อย่างลงตัว ก่อนการมาถึงของพี่วินดีเซล เราเคยมีเฮียเฉินหลงครับ ฉากสตั๊นท์แข่งรถเสี่ยงตายในเรื่องเป็นของจริงล้วนๆ ไม่มีเอฟเฟกต์หรือ CG ในการถ่ายทำ

7. Rush (อัดเต็มสปีด)

นังเกี่ยวกับ – นักแข่งรถสองคนนิสัยต่างกัน คนนึงหล่อเทห์ขี้เมา ขี้เอา อีกคนนึงไม่หล่อซีเรียส จริงจัง แต่เก่งทั้งคู่ และตำแหน่งแชมป์ดันมีได้เพียงคนเดียว ก็เลยต้องแข่งกันปะลองความเร็ว หักเหลี่ยม เฉือนคม และสุดท้ายใครจะได้เป็นแชมป์..
– ตัวอย่าง

ติดตาม บทความดีๆและเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถยนต์ดีๆ จาก Carsbycash.com

#เป็นห่วงนะ ดูแลตัวเองกันดีๆนะครับ

มีรถมือสองที่อยากขายอย่าลืมเลือก Carsbycash ให้เค้าไปตีราคารถคุณ ช่วงนี้ เราก็ยังรับซื้อรถมือสองนะครับ

โทรมาให้เราตีราคารถคุณก่อนได้นะครับ CARS BY CASH บริการ รับซื้อรถมือสองมานานกว่า 7ปี
รับ ซื้อ รถ ติด ไฟแนนซ์ ทุก รุ่น รับซื้อรถราคาสูง รับซื้อรถยุโรป รับซื้อรถเก่า
รับซื้อรถ bmw รับ ซื้อ benz มือ สอง . รับรอง ราคาและจ่ายจริง สามารถเข้าไปอ่านรีวิวใน เพ็จCARSBYCASH ได้ครับ

โทร 090 079 6666 หรือ LINE ID CARSBYCASH