sell car before 100k mile

หลายท่านต้องขับรถที่มีอายุมากกว่า 2 3 ปี.. และเมื่อปีผ่านไป คุณอาจกำลังว่านี้มันถึงเวลาขายรถของฉันแล้วหรือยัง? เราขับมันมา และ เลขไมล์ก็เกือบ 1 แสนกีโล แล้ว. ฉันควรขายรถก่อน 100,000 ไมล์หรือไม่? ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและความต้องการส่วนบุคคลของแต่ละคน

นี่คือคำถามที่คุณต้องถามตัวเองก่อนตัดสินใจว่า คุณควรจะขายรถของคุณหรือยัง

1. รถของคุณอยู่ในสภาพดีหรือไม่? ถ้าอย่างนั้นอย่าเพิ่งขายรถของคุณ

หากรถของคุณมีไมล์น้อยกว่า 100,000 ไมล์และอยู่ในสภาพที่ดีแสดงว่าอาจเป็นรุ่นใหม่ๆอยู่ อย่าเพิ่งเชื่อหรือฟังสิ่งที่คนอื่นพูด แล้วทำตาม เข้าใจว่าสมัยก่อนเราคงเคยได้ยินมาบ่อยๆว่า

“อย่าปล่อยให้รถของคุณมีระยะทางไม่เกิน 100,000 กม. เดี๋ยวต้องซ่อมเยอะนะ”. นี่ไม่ใช่ความจริงเสมอไปตลอด 

รถยนต์สมัยนี้ มีการพัฒนาที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับการปรัปรุงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การผลิต หริอ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งสามารถทำให้รถของคุณอยู่ได้นานกว่าแค่ 100000 กม

2. รถของคุณอยู่ในสภาพแย่หรือไม่? เริ่มตัดสินใจขายรถของคุณตอนนี้ได้เลย

เมื่อรถของคุณถึงจุดที่มันไม่น่าเชื่อถือมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือทำให้คุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากในการรักษารถไว้ สำหรับการขับขี่ทุกๆวัน หรือ คุณต้องเจออารมณ์ ที่คุณเริ่มบ่นกับตัวเองว่า “ต้องไปซ่อมอีกแล้วหรอเนี่ย!” คุณควรพิจารณาอย่างจริงจังว่าถึงเวลาขายรถของคุณแล้ว

เมื่อคุณกังวลอยู่ตลอดเวลาในแต่ละวันว่ารถของคุณจะ รอดหรือไม่วันนี้ คุณต้องมาเครียดตลอดเวลาและอาจจะมีผลต่อสุขภาพจิต ของท่านด้วย

หากรถของคุณมีสภาพแย่มากคุณต้อง รู้ใว้เลยว่าคุณอาจไม่ได้รับเงินมากแน่นอนเวลาทำการขาย

3. ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญหรือไม่?การอัพเกรดรถของคุณอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ

คนจำนวนมาก ให้ความสำคัญสูงมากขึ้นกับ ความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นเพื่อตัวเองหรือคนที่พวกเขารัก สิ่งที่ดีคือในปัจจุบันยานยนต์ที่เปิดตัวใหม่จำนวนมากมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ มากมายที่ช่วยรักษาชีวิต ไม่ว่าจะเป็นระบบ AI ที่ป้องกันอุบัติเหตุ , ระบบ AIRBAG และ COLLISION , ระบบกล่อง 360 องศา ที่ทันสมัย ดังนั้นหากรถของคุณเก่าและไม่ได้ติดตั้งระบบเหล่านี้คุณควรเริ่มพิจารณาว่า ถึงเวลาขายรถเก่า และซื้อใหม่

car buyer thailand

4. คุณจำเป็นที่ต้องขายหรือไม่?

คุณอาจอยู่ในสถานการณ์ที่จู่ๆคุณก็ต้องที่จะขายรถ ถ้าเจอแบบนั้นไม่ได้แปลว่า รถถึง 1 แสนโลแล้วจะขาย บางทีคุณอาจกำลังเริ่มหรือขยายครอบครัวและต้องการยานพาหนะที่ใหญ่ขึ้น บางทีคุณอาจจะย้ายออกจากพื้นที่ปัจจุบันและไม่สามารถหรือไม่ต้องการนำรถไปด้วยก็ได้ บางทีคุณอาจได้งานใหม่และใช้เวลาเดินทางนานกว่ามากและต้องการนั่งรถที่ประหยัดน้ำมันมากขึ้น.

หากรถของคุณมีไมล์น้อยกว่า 100,000 ไมล์นั่นเป็นเรื่องดีเพราะผู้คนจำนวนมากที่ซื้อรถมือสองจะพิจารณาเฉพาะผู้ที่มีไมล์น้อยกว่า 100,000 ไมล์เท่านั้น

ถึงเวลาขายรถของฉัน ฉันควรขายอย่างไร?

หากทุกสิ่งที่คุณได้อ่านจนถึงตอนนี้ในบทความนี้ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการขายรถจริงๆหรือไม่ สิ่งต่อไปที่คุณควรทำคือ หาวิธีเริ่มขายรถของคุณ หรือ ลอง เริ่มหา ราคารถมือสอง แล้ว จะ เช็คราคารถมือสอง อย่างไร?

เช็คราคารถมือสอง ได้ที่ไหน? จะได้สูงหรือต่ำกว่าราคากลาง? กลัวโดนหลอก?

หลายปีที่ผ่านมาเรามีทางเลือกเพียงสองทางในการขายรถของคุณนั่นคือการซื้อขายที่ตัวแทนจำหน่าย, เตนท์รถมือสอง หริอไม่ ก็ ขายรถให้เพื่อนหรือญาติ ๆ คนรู้จาก

ทั้งสองวิธีนี้มักทำให้ผู้คนรู้สึกผิดหวังและทุกเพราะ ไม่เคยมั่นใจได้เลย ว่า จะโดนหลอก หรือ กด ราคาหรือไม่? อย่างไรก็ตามข่าวดีก็คือปัจจุบันมีทางเลือกที่สาม หรือใหม่ๆนั้นก็คือ ติดต่อ เว็บไซต์ที่ รับซื้อรถมือสอง ใน ตลาด เช่น CARSBYCASH.COM และเป็นตัวเลือกที่ควรค่าแก่การพิจารณา

contact carsbycash

ก่อนที่เราจะให้เหตุผล 5 ประการที่คุณควรเลือกเว็บไซต์เช่น carsbycash.com 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและ รับซื้อรถยนต์มือสองมากกว่า 1,000 คันทั่วประเทศ เราสามารถรับประกันลูกค้าของเราได้ว่าเราจัดหาวิธีที่ มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ให้กับเจ้าของรถในการขายรถในราคาตลาดที่ยุติธรรมและรับรองได้ว่าลูกค้าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

คำสัญญาอย่างหนึ่งของเราคือ “หากลูกค้าของเราไม่พอใจเราก็ไม่มีความสุขเช่นกัน”

ผม “เปรม” ยินดีให้บรีการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชม

contact carsbycash on line messenger

โทรมาให้เราตีราคารถคุณก่อนได้นะครับ CARS BY CASH บริการ รับซื้อรถมือสองมานานกว่า 10 ปี
รับ ซื้อ รถ ติด ไฟแนนซ์ ทุก รุ่น รับซื้อรถราคาสูง รับซื้อรถยุโรป รับซื้อรถเก่า
รับซื้อรถ bmw รับ ซื้อ benz มือ สอง . รับรอง ราคาและจ่ายจริง สามารถเข้าไปอ่านรีวิวใน เพ็จCARSBYCASH ได้ครับ

โทร 090 079 6666 หรือ LINE ID CARSBYCASH

contact carsbycash

เคล็ดลับอื่นๆ

10 รายการที่คุณควรเช็ค เมื่อเลขไมล์รถยนต์ของคุณถึง 100000 กม